Sử dụng gói ChatGPT của bạn với Notion Agent

Trong tài liệu trợ giúp này

Kết nối tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro của bạn để sử dụng gói của bạn với Notion Agent.

Chuyển đến Câu hỏi thường gặp

Nếu không gian làm việc của bạn đang sử dụng gói Business hoặc Enterprise và bạn có tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro, bạn có thể kết nối tài khoản ChatGPT của mình với Notion. Sau khi kết nối, Notion Agent có thể sử dụng gói ChatGPT của bạn thay vì gói Notion của bạn. Bạn sẽ chỉ sử dụng gói ChatGPT của mình khi chọn một mô hình GPT cụ thể. Bộ chọn mô hình sẽ hiển thị gói nào đang được sử dụng trước khi bạn gửi tin nhắn.

Mỗi người tự kết nối tài khoản ChatGPT của riêng mình. Trước khi kết nối, hãy kiểm tra xem:

  • Không gian làm việc Notion của bạn đang sử dụng gói Business hoặc Enterprise.

  • Bạn là thành viên của không gian làm việc (khách không thể sử dụng điều này).

  • Bạn có tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro.

  • Bạn đang sử dụng Notion Agent. Tính năng này không hoạt động với trợ lý tùy chỉnh.

Kết nối tài khoản của bạn trong Cài đặt hoặc từ bộ chọn mô hình.

Kết nối từ Cài đặt

  1. Đi tới Cài đặt → Notion AI → Sử dụng.

  2. Trong mục Gói đăng ký đã kết nối, chọn Kết nối bên cạnh ChatGPT.

  3. Đăng nhập vào ChatGPT và cho phép Notion kết nối với tài khoản của bạn.

  4. Quay lại Notion.

Kết nối từ bộ chọn mô hình

  1. Trong Notion Agent, hãy mở bộ chọn mô hình.

  2. Trong mục Gói đăng ký, chọn Kết nối gói ChatGPT.

  3. Đăng nhập vào ChatGPT và cho phép Notion kết nối với tài khoản của bạn.

  4. Quay lại Notion.

Sau khi bạn kết nối tài khoản, Notion Agent có thể sử dụng gói ChatGPT của bạn hoặc hạn mức gói Notion của không gian làm việc. Mô hình bạn chọn sẽ quyết định gói nào được sử dụng.

  • Chọn một mô hình GPT cụ thể: sử dụng gói ChatGPT của bạn cho phiên này.

  • Chọn Auto hoặc một mô hình không phải GPT: sử dụng tín dụng Notion của không gian làm việc cho phiên này.

Bộ chọn mô hình hiển thị gói nào đang được sử dụng trước khi bạn gửi tin nhắn.

Nếu bạn đạt đến giới hạn của gói ChatGPT, Notion Agent sẽ yêu cầu bạn chuyển sang sử dụng tín dụng Notion của không gian làm việc để tiếp tục phiên làm việc. Khi hạn mức sử dụng ChatGPT của bạn khả dụng trở lại, Notion Agent sẽ tự động chuyển về gói ChatGPT của bạn.

Bạn có thể ngừng sử dụng gói ChatGPT của mình mà không cần ngắt kết nối tài khoản, hoặc ngắt kết nối hoàn toàn tài khoản của bạn khỏi Notion.

  1. Đi tới Cài đặt → Notion AI → Sử dụng.

  2. Tìm ChatGPT trong mục Gói đăng ký đã kết nối.

  3. Để ngừng sử dụng tính năng tài trợ bằng ChatGPT, hãy tắt Sử dụng gói ChatGPT của bạn. Để xóa tài khoản ChatGPT của bạn khỏi Notion, hãy chọn Ngắt kết nối.

Sau khi bạn tắt tính năng tài trợ bằng ChatGPT hoặc ngắt kết nối tài khoản, việc sử dụng Notion Agent của bạn sẽ chạy lại trên gói Notion của bạn.


Câu hỏi thường gặp

Nó có hoạt động với mọi mô hình không?

Không. Bạn sẽ chỉ sử dụng gói ChatGPT của mình khi chọn một mô hình GPT cụ thể. Nếu bạn chọn Auto hoặc một mô hình không phải GPT, phiên làm việc sẽ sử dụng gói Notion của không gian làm việc của bạn.

Nó có hoạt động với các trợ lý tùy chỉnh không?

Không. Bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản ChatGPT của mình với Notion Agent.

Tại sao tôi không thấy tùy chọn kết nối với ChatGPT?

Hãy đảm bảo không gian làm việc của bạn đang sử dụng gói Business hoặc Enterprise, bạn đang sử dụng Notion Agent và bạn có tài khoản ChatGPT Plus hoặc Pro.

Tại sao phiên làm việc của tôi lại sử dụng gói Notion thay vì gói ChatGPT của tôi?

Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã chọn Auto hoặc hạn mức sử dụng ChatGPT của bạn đã hết. Trong cả hai trường hợp, Notion Agent đều sử dụng gói Notion của không gian làm việc của bạn.

Đối với các yêu cầu được xử lý bằng gói ChatGPT, liệu các thỏa thuận của Notion với các đơn vị xử lý phụ AI của họ có còn áp dụng không, hay các điều khoản và cài đặt dữ liệu của gói ChatGPT cá nhân sẽ được áp dụng?

Các thỏa thuận của Notion với các đơn vị xử lý phụ AI của họ vẫn được áp dụng, bao gồm các cam kết rằng dữ liệu khách hàng không được sử dụng để huấn luyện và các điều khoản không lưu giữ dữ liệu hiện hành.

Các cuộc trò chuyện sử dụng gói ChatGPT có được lưu vào hoặc hiển thị trong lịch sử trò chuyện hoặc bộ nhớ của ChatGPT không?

Không. Kết nối ChatGPT chỉ được sử dụng cho mục đích thanh toán và phân bổ mức sử dụng.

Chính sách lưu giữ dữ liệu tiêu chuẩn của Notion AI có còn áp dụng không?

Có. Chính sách lưu giữ dữ liệu của Notion AI được áp dụng, bao gồm việc không lưu giữ đối với Enterprise và lưu giữ 30 ngày đối với các gói khác.

Quản trị viên không gian làm việc có thể xem những thành viên nào đã kết nối gói ChatGPT không?

Quản trị viên có thể sử dụng nhật ký kiểm tra để xem các sự kiện kết nối và ngắt kết nối. Khối lượng sử dụng không khả dụng.


Gửi phản hồi

Tài nguyên này có hữu ích không?


Powered by Fruition